Vive
Menu
Vive
Bạn cần biết
V-label
Hỗ trợ Vive

Về chúng tôi

Cùng tìm hiểu những gương mặt đang đóng góp và làm việc trong đội ngũ Vive nhé.

Về chúng tôi | Vive
Về chúng tôi
Vive

Ra đời vào tháng 3 năm 2018, Vive (tên cũ là Sống Thuần Chay), là một tổ chức cộng đồng với mục đích cung cấp các thông tin và kiến thức về lối sống thuần chay, xây dựng các sự kiện cộng đồng. Một trong những sự kiện nổi bật nhất của Vive chính là Thử Thách 7 Ngày Thuần Chay trên mạng xã hội đang thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham dự, và nhiều sự kiện vì cộng đồng khác.

Tác động của việc sống thuần chay

Chỉ sau vài tháng thành lập, chiến dịch “Thử Thách 7 Ngày Thuần Chay” đã truyền cảm hứng đến hàng ngàn người để thử nghiệm lối sống thuần chay. Chúng tôi cũng như cung cấp nhiều thông tin bổ ích về thuần chay đến hàng trăm ngàn người theo dõi trên mạng xã hội. Ngoài ra, chúng tôi cũng tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng như Saigon VegFest thu hút gần 50.000 người tham gia ở thành phố Hồ Chí Minh (năm 2019, 2022, 2023). Hãy xem qua chiến dịch nhân đạo vì động vật của chúng tôi và tham gia cùng hàng ngàn người khác.

Tham gia chiến dịch

35,000 người đã tham gia

đã và đang tham gia vào thử thách 7 ngày thuần chay. Con số này vẫn đang tăng thêm

Hưởng ứng tích cực

90% số người tham gia tiếp tục ăn thuần chay sau khi đã tham gia thử thách sau 1 tuần

Gần 25,000 người tham gia lễ hội thuần chay

Chúng tôi tổ chức ngày hội thuần chay Saigon Vegfest lớn nhất thành phố HCM và thu hút gần 50,000 người tham dự trong những năm vừa qua.

Mạng xã hội

Cách kênh mạng xã hội của chúng tôi đạt hàng chục triệu lượt xem và truyền cảm hứng để mọi người hành động vì sức khoẻ của chính mình, động vật và môi trường.