thumbnail

Chris Hemsworth không ăn thịt trước khi hôn bạn diễn Natalie Portman

Viết bởi Ngọc Chi Lê - 2 phút đọc

Trong buổi phỏng vấn với UK’s Capital FM, nữ diễn viên Natalie Portman cho biết trước khi cùng cô quay cảnh hôn cho bộ phim Thor: Love and Thunder, Chris Hemsworth đã không ăn thịt vì biết Natalie là người ăn thuần chay.

“Anh ấy rất chu đáo. Ngày chúng tôi quay cảnh hôn, Chris đã không ăn thịt vào buổi sáng vì biết tôi là người ăn thuần chay”, nữ diễn viên chia sẻ.

Nữ chính Thiên nga đen nói rằng cô chưa từng yêu cầu Chris Hemsworth phải ngừng ăn thịt để đóng cảnh hôn với mình. Bởi vậy, hành động của Chris khiến cô rất bất ngờ.

thor tu bo thit.jpg

Natalie nói thêm: “Tôi không để ý hay tức giận với Chris nếu anh ấy ăn thịt. Vậy mà Chris lại nghĩ đến điều ấy. Thật chu đáo”.

Theo Natalie, việc này không hề dễ dàng với Chris bởi vì cách nửa tiếng, nam diễn viên thường ăn thịt một lần. Lý do là anh cần duy trì thân hình cường tráng khi vào vai Thần Sấm Thor.

Theo huấn luyện viên Luke Zocchi, Chris Hemsworth phải ăn khoảng 10 bữa mỗi ngày, tương đương khoảng 4.500 calo để có vóc dáng săn chắc.

Về phía Natalie Portman, cô cũng có chế độ ăn uống và tập luyện nghiêm ngặt để cải thiện vóc dáng nhỏ nhắn khi vào vai Thần Sấm nữ.

Naomi Pendergast - huấn luyện viên của Natalie - cho biết nữ diễn viên phải tập cơ tay trong vòng 4 tháng trước khi bộ phim bấm máy, đồng thời bổ sung protein thực vật để tăng cơ do Natalie là người thuần chay.

Được biết, diễn viên Natalie Portman đã ăn chay từ năm 9 tuổi, và chuyển sang chế độ thuần chay năm 2011 sau khi đọc Eating Animals - Ăn Động Vật, một cuốn sách về quyền lợi động vật của nhà văn Jonathan Safran Foer. Kể từ đó, nàng diễn viên giỏi giang này cũng rất tích cực sử dụng sự nổi tiếng của mình để đấu tranh cho quyền lợi động vật và các thương hiệu start up thuần chay.

Viết bởi Ngọc Chi Lê - 2 phút đọc