Tham gia
Vive

Với quy mô ngày càng lớn của chương trình Thử Thách 7 Ngày Thuần Chay, chúng mình rất mong nhận được sự hỗ trợ của cộng đồng thuần chay để giúp nhiều người hiểu được tầm quan trọng và lợi ích của việc thuần chay. Chính vì vậy, nếu bạn đã ăn thuần chay hơn 3 tháng, và yêu thích các công việc cộng đồng, hãy tham gia ngay đội ngũ tình nguyện viên ở đây.

Hỗ trợ
Vive

Nếu bạn muốn đóng góp thời gian, kinh nghiệm hoặc kỹ năng để giúp Vive ngày càng lớn mạnh và lan tỏa đến nhiều người hơn, hãy chia sẻ với chúng mình một ít thông tin về bạn ở đây nhé: Nhóm Cố Vấn

Đội ngũ Vive
Scott Green | Founder

Scott Green

Scott đến Việt Nam từ năm 2011 và xem Sài Gòn là quê hương thứ hai kể từ đó. Được ảnh hưởng từ phong trào thuần chay từ Anh Quốc, quê nhà của mình, Scott mong muốn truyền cảm hứng một lối sống nhân đạo hơn và bền vững hơn đến với cộng đồng Việt Nam.

Lê Bùi | Creative Director

Lê Bùi

Lê có xuất phát điểm là đạo diễn và nhà sáng tạo nội dung trong trong lĩnh vực quảng cáo và phim độc lập. Sau khi hợp tác với Vive dưới cương vị freelancer, lòng trắc ẩn của Lê dành cho động vật được gợi mở, khiến anh quyết định gắn bó và trở thành một Viver toàn thời gian.

Lê Ngọc Chi | Campaign Manager

Lê Ngọc Chi

Bắt đầu tìm hiểu về lối sống thuần chay từ năm 2018, Chi hiểu rằng thuần chay là một trong những cách hiệu quả nhất để có thể bảo vệ được môi trường, động vật và cả sức khỏe. Với những kinh nghiệm và kiến thức tích lũy được từ ngành quảng cáo, công nghệ ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài qua nhiều năm, Chi đã dành trọn thời gian và công sức của mình đóng góp cho các tổ chức phi chính phủ để đấu tranh cho quyền lợi của động vật và như phổ biến lối sống nhân đạo hơn, xanh hơn đến mọi người

Vương Thu Trang | Social Media Manager

Vương Thu Trang

Gắn bó với động vật từ nhỏ, nên khi biết được sự thật về cách động vật bị đối xử trong ngành chăn nuôi và các tác hại của ngành này lên môi trường, cũng như sự thật về thực phẩm đối với sức khỏe, Trang biết mình phải thay đổi. Với khả năng ngoại ngữ và tra cứu tài liệu về khoa học, dinh dưỡng thuần chay, Trang mong muốn đem đến những kiến thức về dinh dưỡng chính thống cho nhiều người hơn, nâng cao ý thức cộng đồng về môi trường và lan tỏa một lối sống nhân ái.

Trần Gia Mỹ | Project Manager

Trần Gia Mỹ

Trần Gia Mỹ Mỹ là thanh niên thuộc thế hệ Z, ăn chay trường được 3,5 năm, cô tốt nghiệp Á khoa chuyên ngành Xã hội học và đến nay đã có nhiều năm kinh nghiệm thành lập và giám sát một tổ chức. Vive chính là nguồn cảm hứng khiến cô quyết định chuyển hoàn toàn sang ăn chay và bây giờ một lần nữa thôi thúc cô gia nhập Vive để trở thành một phần của thế hệ dẫn đầu.

Thân Trọng Giáng Châu | Corporate Outreach Manager

Thân Trọng Giáng Châu

Châu tốt nghiệp Quản trị Kinh doanh và đã có kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực khác nhau. Trong đó, 05 năm làm việc trong lĩnh vực du lịch và khách sạn đã nâng cao khả năng giao tiếp giữa các cá nhân và doanh nghiệp, và hơn 03 năm làm việc trong lĩnh vực phi lợi nhuận giúp thúc đẩy phát triển bền vững và tạo các tác động tích cực đến cộng đồng. Tham gia cùng Vive, Châu mong muốn được truyền cảm hứng cho người khác thông qua những trải nghiệm của bản thân, cũng như kết nối mọi người để tạo nên một xã hội bền vững hơn.