Vive
Menu
Vive
Bạn cần biết
V-label
Hỗ trợ Vive

Eat For The Future

Dự án phát triển ẩm thực thuần thực vật vì môi trường xanh và bền vững hơn

Ươm mầm tương lai | cùng Vive
Ươm mầm tương lai
cùng Vive

Theo các báo cáo về môi trường, ngành công nghiệp chăn nuôi tạo ra nhiều khí thải nhà kính hơn tất cả các phương tiện giao thông cộng lại. Bên cạnh đó, ngành thực phẩm cũng là nguyên nhân chính dẫn tới biến đổi khí hậu. Tại Việt Nam, chỉ có 10% tỉ lệ dân số ăn thuần thực vật và 44% chọn ăn thuần thực vật một vài ngày trong tuần. Theo khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường Rakuten insight, 84% người Việt Nam muốn tiêu thụ thực phẩm thuần thực vật nhiều hơn vì các lý do môi trường và bền vững. Do đó, Vive tin rằng chế độ ăn thuần thực vật sẽ là xu hướng của ẩm thực trong tương lai, hướng đến một thế giới khỏe mạnh và bền vững hơn. Với dự án “Eat for the Future”, chúng tôi mong muốn được hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà hàng và các tổ chức tạo ra những món ăn thuần thực vật ngon miệng và dinh dưỡng nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, nhân viên và thực khách.

Mục tiêu của dự án

Vive đặt mục tiêu mở rộng ảnh hưởng qua dự án "Eat for the Future" với ít nhất 50 đối tác, phục vụ hơn 50,000 bữa ăn thuần thực vật. Hướng đến hơn 70 thực đơn được thiết kế và khuyến khích thực hiện chương trình "Một Ngày Thuần Thực Vật", nhấn mạnh sự đa dạng và sự chấp nhận mới. Thay đổi khái niệm với sự linh hoạt về nguyên liệu thực phẩm thuần thực vật, tạo ra lựa chọn đa dạng và bền vững.

Tham gia chiến dịch

Tư vấn thực đơn

Hỗ trợ đầu bếp tìm ra những cách đơn giản nhất để thêm các lựa chọn thuần thực vật mới vào thực đơn sẵn có của đối tác.

Công thức món ăn

Lên ý tưởng và tạo ra các công thức món thuần thực vật phù hợp với phong cách ẩm thực và yêu cầu của đối tác.

Phát triển bền vững

Tư vấn các quy trình vận hành doanh nghiệp theo tiêu chí xanh và bền vững, giúp đối tác bắt kịp xu hướng thế giới và tiên phong trong việc bảo vệ môi trường ở Việt Nam.

Tổ chức hội thảo

Tổ chức nhiều hình thức hội thảo khác nhau liên quan chủ đề thuần thực vật, tùy vào nhu cầu cụ thể của đối tác.

Đào tạo đầu bếp

Tổ chức đào tạo kỹ năng đầu bếp thuần thực vật chuyên sâu cho bộ phận bếp của đối tác.